SIMSƠN® Rượu Sim Phú Quốc2018-07-19 18:39:35
Công ty cổ phần Sơn Phát đã tiến hành nghiên cứu sản xuất rượu sim từ năm 2000, cùng với sự hợp tác nghiên cứu của một số trường Đại học trong nước năm 2004 đã cho ra thị trường nhãn hiệu rượu SIMSƠN® với gần một chục loại khác nhau nhằm đáp ứng các thị hiếu của người tiêu dùng. Rượu SIMSƠN® đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của khách khi ra du lịch tại đảo.

 

Hình ảnh có liên quan

Công ty cổ phần Sơn Phát đã tiến hành nghiên cứu sản xuất rượu sim từ năm 2000, cùng với sựợp tác nghiên cứu của một số trường Đại học trong nước năm 2004 đã cho ra thị trường nhãn hiệu rượu SIMSƠN® với gần một chục loại khác nhau nhằm đáp ứng các thị hiếu của người tiêu dùng. Rượu SIMSƠN® đã trở thành món quà tặng không thể thiếu của khách khi ra du lịch tại đảo.

SIMSƠN® kết hợp phương pháp làm rượu dân gian, với một quy trình công nghệ mới, có chọn lọc trong thu hái, sơ chế, với men giống đặc biệt và thời gian ủ rượu lâu hơn đã cho ra một loại rượu sim hảo hạng. Hương vị của sim rừng được giữ nguyên hòa cùng nồng độ thích hợp của rượu ngon. trên triền núi, sườn đồi, dưới các thung lũng của đảo Phú Quốc. Sim mọc phân bố đều từ bắc đảo đến nam đảo, tập trung nhiều nhất ở các vùng: Hàm Ninh, Dương Tơ, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Cửa Dương.

Sim gọi theo tiếng Hoa: Đào Kim Nương, tên tiếng Anh: Rose myrtle, Downy myrtle, Isenberg bush và tên tiếng Pháp: Myrtle – groseille, Feijoarte – groseille, Feijoa.

 

 

© 2013 by simsoncantho.com. All rights reserved.
Powered by nthieuct@gmail.com