RƯỢU MỎ QUẠ - 600 ml2019-10-22 13:40:20
Giá Bán: 0 đồng/chai

 

Rượu mỏ quạ được làm từ cây mỏ quạ. Đây là loại cây đặc biệt có qủa giả màu xanh. Quả mỏ quạ chứa đầy nhựa bên trong màu trắng như sữa. Và bên trong còn chứa chất mùn, kiến làm tổ. Rễ mỏ quạ phát triển trong những trái giả để hút chất dinh dưỡng. Lá mỏ quạ màu xanh, có hình dáng khá nhỏ, hoa có đường kính khoảng 3 – 4 mm và có 5 cánh màu hồng tím.

Rượu mỏ quạ có tác dụng trị nhức mỏi, đau lưng và đau các khớp gói.

Giúp người lao tâm, lao lực tay chân tê mỏi, đổ mồ hôi tay, ổn định về thể trạng.

Dùng thường xuyên bồi bổ cơ thể.

 

Rượu mỏ quạ được chế biến bằng cách ngâm trực tiếp với rượu đế. Nếu hương vị người dùng thích có vị thuốc Nam hoặc thuốc Bắc thì có thể cho thêm các vị thuốc vào để tăng chất bổ dưỡng. Để giảm vị đắng nếu thấy Rượu mỏ quạ khó uống thì nhiều người còn cho vị ngọt để giảm đắng. Ngoài thân cây mỏ quạ thì lá, thân, rễ cũng có thể ngâm rượu. Cây mỏ quạ khô hay tươi đều có thể ngâm ra hương vị ngon thơm tuyệt vời.

Tuy nhiên, Rượu mỏ quạ để đảm bảo vị thơm ngon thì nên rửa sạch, phơi khoảng 2 nắng sương thì tốt hơn.  Đặc biệt ngâm Rượu mỏ quạ  khi còn nguyên tổ kiến. Rượu thì nên chọn loại nồng độ khoảng 40 đến 50 độ. Tất cả ngâm trong từ 15 ngày là có thể dùng được. Để Rượu mỏ quạ đạt độ đẹp mắt thì rượu phải có màu đỏ đậm. Hương vị trên lưỡi phải cảm nhận vị đắng và mùi hương đặc trưng của trái mỏ quả thì mới đạt chất lượng.

Rượu mỏ quạ được nhiều người dân bản địa cũng như du khách thích thú thưởng thức bởi Rượu mỏ quạ là một loại thuốc rượu dùng để trị đau lưng, nhức mỏi, trừ phong thấp, hoạt huyết và giảm đau rất hiệu quả.

Ngoài ra, Rượu mỏ quạ còn có tác dụng rất tốt với cánh mày râu bởi nó tăng sinh lực cho phái mạnh.

 

Thành phần: trái Mỏ Quạ, rượu 39% vol

Dung tích: 650 ml, thùng 06 chai
Nhiệt độ sử dụng: 25- 300C
Đặc điểm sản phẩm: màu nâu đỏ, mùi thơm đặc trưng của trái Mỏ Quạ
Vị ngọt, đắng nhẹ

 

SIM SƠN CẦN THƠ

Độc quyền phân phối Rượu mỏ quạ

Có giá sỉ - liên hệ trực tiếp 

Hotline: 0963672967

Email: simsoncantho@gmail.com 

gocvietcantho@gmail.com

Website: www.simsoncantho.com

© 2013 by simsoncantho.com. All rights reserved.
Powered by nthieuct@gmail.com