RƯỢU HẢI MÃ CAO CẤP2019-10-22 13:47:34
Giá Bán: 0 đồng/chai

 

Thành phần: Hải Mã tươi, Sâm Hồng, Sâm Mây Phú Quốc, rượu 39% vol

Dung tích: 750 ml, thùng 06 chai
Nhiệt độ sử dụng: 20 – 250C

Ngâm ủ theo công nghệ cao 

 

Cá ngựa tên khác: hải mã, thủy mã, mã đầu ngư, hải long, thủy mã.

 

Tên khoa học: Hippocampus spp., họ cá chìa vôi (Syngnathidae)

 

 

 

Công dụng:

 

 

  Từ trước đến nay, cá ngựa vẫn được coi là vị thuốc cứu tinh cho các đấng mày râu có trục trặc về sinh lý. Y học cổ truyền đã dùng cá ngựa phối hợp với các vị thuốc khác trong nhiều bài thuốc ngâm rượu để bổ dương.

 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, cá ngựa cũng rất tốt cho cả phụ nữ. Sau đây, xin giới thiệu một số cách sử dụng cá ngựa hiệu quả cho cả hai giới.

 

 

 

 Cá ngựa có nhiều loài với kích thước và màu sắc khác nhau; nhưng chúng có một số đặc điểm chung sau: Thân dẹt bên, khá dày, cấu tạo bởi các đốt xương vòng. Đầu giống đầu ngựa, nằm ngang vuông góc với thân hoặc gập xuống, đỉnh có chùm gai. Mõm hình trụ dài, miệng nhỏ, mắt to, lưng hơi võng, có vây to; bụng phình không vây, vây ngực và vây hậu môn nhỏ.

 

 

 

Cá đực có túi ở bụng để hứng trứng của cá cái đẻ vào. Đuôi dài, xoắn tròn về phía trước, không vây. Màu sắc thường là vàng, trắng, vàng nâu có khi pha đỏ, xanh đen. Lúc cặp đôi trong mùa sinh đẻ, cá thường thay đổi màu sắc rất ngoạn mục.
Một số loài cá ngựa thường thấy: Cá ngựa vàng (đại hải mã)(Hippocampus kuda Bleeker.), cá ngựa trắng (bạch hải mã) (Hippocampus kelloggi Jordan. et Snyder.), cá ngựa chấm (tam ban hải mã)(Hippocampus trimaculatus Leach.), cá ngựa gai (thích hải mã)(Hippocampus histrix Kaup.), cá ngựa Nhật (Hippocampus japonicus Kaup.), cá ngựa Úc (Hippocampus hylloperexeques). Trong đó, cá ngựa vàng và cá ngựa trắng được ưa chuộng hơn cả.

 

 

 

 

Theo Đông y cá ngựa vị ngọt, mặn, tính ấm; vào can thận.

Tác dụng ôn thận tráng dương, điều khí hoạt huyết, tán kết tiêu viêm.

Dùng cho các trường hợp liệt dương, di tinh di niệu, trưng hà tích tụ, chấn thương bầm dập, thần kinh suy nhược, đẻ khó, nam giới bất lực về sinh lý.

 

 

 

 Quý Khách muốn mua số lượng lớn hoặc làm Đại lý hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Sim Sơn Cần Thơ

Điện thoại: 0963672967

© 2013 by simsoncantho.com. All rights reserved.
Powered by nthieuct@gmail.com