Tượng Cô Gái2018-09-19 16:36:02
Giá: 750.000 đồng

 

Tượng Gỗ Cô Gái

Gỗ Bách Xanh

Để trang trí trên ô tô, mùi thơm nhẹ nhàng 

Khử được mùi trên xe ô tô 

 

Thú chơi gỗ bách xanh quý hiếm để đắc tài đắc lộc

Gỗ Bách Xanh - Loại thuộc nhóm IIA (Nhóm quý hiếm cần được bảo vệ đặc biệt).

Mua số lượng lớn liên hệ 0963672967

 

Gỗ bách xanh, đồng bào Thái thường gọi là 'may hình' (cây gỗ thơm), được giới chơi đồ gỗ săn lùng vì cho rằng thỏa mãn các yếu tố phong thủy, đắc tài, đắc lộc. Tuy nhiên việc sở hữu một vật dụng từ loài gỗ này là điều không hề dễ dàng.

Gỗ Bách Xanh thường có là: màu vàng, nâu lợt, màu nâu hay xen khaki. Gỗ Bách xanh có nhiều nhựa, tinh dầu tạo chất màu “xanh” trong thớ gỗ và cũng là đặc tính tạo ra mùi hương cho gỗ.Tinh dầu có mùi thơm dịu, hiện còn ít được nghiên cứu về mặt hoá học cũng như giá trị sử dụng. Mùn cưa được dùng làm hương thắp.

Yếu tố nhận biết tốt về loại Gỗ Bách Xanh là mùi hắc và không ngọt. Tuy nhiên, khi ngâm trong nước thì gỗ Bách Xanh có hương thơm nhè nhẹ rất dễ chịu.

Gỗ Bách xanh còn có tính dược lý cao, tốt cho người  sử dụng đặc biệt những người bị chứng cao huyết áp ....

 

 

 

Nói đến bách xanh thì phải nói đến giá trị của nó quý hiếm và đem lại tài lộc may mắn như thế nào, gỗ bách xanh đồng bào Thái thường gọi là 'may hình' (cây gỗ thơm). Cây Bách xanh là cây thân gỗ to, thẳng. Vỏ thân màu nâu đen, có vết nứt dọc, có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và thường không bị biến dạng, không bị mối mọt hay mục, do vậy mà rất dễ dàng cho việc gia công.

Hiện nay với loại gỗ Bách Xanh quý như thế này có giá trị như thế này thì  đã cho ra những sản phẩm vòng tay gỗ như vòng tay Bách Xanh, tượng gỗ Bách Xanh ... mang ý nghĩa tâm linh phong thủy tốt cho sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ.

 

© 2013 by simsoncantho.com. All rights reserved.
Powered by nthieuct@gmail.com